///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  นายก ทต.ดอนหัวฬ่อ ลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้าของการวางท่อระบายน้ำ เพื่อแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนของประชาชน ระยะยาว ในเรื่องน้ำท่วมขัง ช่วงหน้าฝน
          วันนี้ 15 พฤษภาคม 2567 นายไมตรี ประเสริฐ นายกเทศมนตรีดอนหัวฬ่อ คณะผู้บริหาร ลงพื้นที่ ซอยนกยูง หมู่ที่ 1 ตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี เพื่อติดตามงานวางท่อระบายน้ำ แก้ปัญหาน้ำท่วม ช่วงหน้าฝนที่จะมาถึงนี้ ในโครงการปรับปรุงผิวจราจรแอสฟัลท์ ติก คอนกรีต พร้อมท่อระบายน้ำ ค.ส.ล. ชนิดท่อเหลี่ยม พร้อมบ่อพักฝาเหล็กหล่อทุกระยะ ที่เป็นการแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนให้กับประชาชนโดยรอบ ไม่ให้เกิดน้ำท่วมขัง และเป็นการแก้ไขปัญหาในระยะยาวอีกด้วย
ด้านทาง นายไมตรี ประเสริฐ นายกเทศมนตรีตำบลดอนหัวฬ่อ เปิดเผยว่า ทั้งนี้การวางท่อระบายน้ำดังกล่าว เป็นโครงการของเทศบาลตำบลดอนหัวฬ่อ โดยการฝังบล็อก ขนาด 150 x 150 x100 เมตร ถนนซอยยูงทอง ไปเชื่อมกับถนนสุขประยูร เพื่อแก้ปัญหาน้ำท่วมขัง บริเวณหน้าสุขใจ 1 และหน้าทางรถไฟ เนื่องจากจะสามารถระบายน้ำได้ดียิ่งขึ้น เพราะเป็นท่อใหญ่ ทั้งนี้จะมีการขยายวางท่อขนาดใหญ่ในหมู่ใกล้เคียง ที่จะลดปัญหา ของผู้ใช้รถถนนสุขประยูร เวลาฝนตกหนัก ดังนั้น ขอฝาก ถึงประชาชน อาจจะไม่ได้รับความสะดวก ให้เรื่องการสัญจร ขณะที่กำลังดำเนินการก่อสร้าง แต่อย่างไรก็ตามก็จะรีบมีการประสานงานกับผู้ประกอบการให้ทำแล้วเสร็จให้เร็วที่สุด

มานพ ///ชลบุรี         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


         ทรงพระเจริญ...อ่าน


4954

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520