///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  ลือกันหนาหู อภิหารหลวงปู่ฮก หลังกิ่งต้นคูณที่มีอายุกว่า 40 ปี เป็นกิ่งใหม่ได้หักโค่นลงมาไม่โดนองค์ท้าวเวสสุวรรณโณ และรถลูกศิษย์ที่เคยจอดอยู่ประจำ เชื่อเป็นความศักดิ์สิทธิ์
          เมื่อช่วง 13.00 น.วันนี้ 8 สิงหาคม 2565 ทางผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่ามีกิ่งไม้ต้นคูณขนาดใหญ่ภายในวัดราษฎร์เรืองสุข(วัดมาบลำบิด) ได้หักโค่นลงมา จึงได้เดินทางไปยังวัดราษฎร์เรืองสุข(วัดมาบลำบิด) ที่ตั้งอยู่ริมถนนสาย 3138 บ้านบึง-มาบปู ตำบลคลองกิ่ว อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี พอเมื่อมาถึงภายในวัดได้พบว่ามีประชาชนเดินทางมากราบหลวงปู่ฮก เกจิแห่งภาคตะวันออก เป็นจำนวนมาก เพื่อให้ท่านเจิมศรีษะและกราบไหว้องค์ท้าวเวสสุวรรณโณ ที่ตั้งอยู่บริเวณวัดใต้ต้นคูณที่มีอายุกว่า 40 ปี จากการตรวจสอบพบว่าที่บริเวณพื้นใกล้องค์ท้าวเวสสุวรรณโณ มีกิ่งต้นคูณขนาดใหญ่ที่หักโค่นลงมาอยู่ที่พื้น ซึ่งดูโดยรอบองค์ท้าวเวสสุวรรณไม่มีร่องรอยความเสียแม้แต่น้อย
จากการสอบถามนายคทาวุธ ขันธ์แก้ว อายุ 48 ปี เป็นลูกศิษย์หลวงปู่ฮก เล่าว่า ปกติต้องมาจอดรถจุดนี้ เป็นประจำทุกๆวัน ซึ่งวันนี้รู้สึกไม่สบายใจ จึงขยับออกห่างออกมาอีกและไม่นานก็ได้ยินเสียงกิ่งไม้ดังแล้วหักโค่นลงมาที่พื้นตรงที่ตัวเองจอดประจำ ซึ่งเชื่อว่าที่แคลัวคลาดจากการไม่เสียทรัพย์สินส่วนตัว เกิดจากบารมีหลวงปู่ที่ศรัทธาและความศักดิ์สิทธิ์ขององค์ท้าวเวสสุวรรณโณ
ด้านนางสาว อรอุมา นวลนุกูล อายุ 40 ปี พนักงานบริษัท อาศัยอยู่แหลมฉบังที่มากราบไหว้วันนี้ที่มีความศรัทธาพอทราบเรื่องก็เชื่อว่าเป็นเพราะความศักดิ์สิทธิ์เช่นกัน

มานพ///ชลบุรี         ศิษย์มีครู! ม.ศรีปทุม ชลบุรี จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2565...อ่าน


         ทุกชีวิตมีสำคัญหลังกลุ่มจิตอาสาพยัคฆ์บูรพาชลบุรี เข้าช่วยลูกวัวเพศเมีย...อ่าน


         ประชุมเชิงปฏิบัติการ โครงการอำนวยการแก้ไขปัญหานักท่องเที่ยวถูกหลอกลวง...อ่าน


         สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร์จังหวัดชลบุรี เข้าเปิดโครงการพัฒนาอาชีพเสริม เพิ่...อ่าน


         งูเหลือมที่หิวโซ ฉกแมวต่อหน้าต่อตาเจ้าของ หวังจะลากไปเขมือบในน้ำ เจ้า...อ่าน


10778

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520