///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  เทศบาลเมืองบ้านบึง จัดโครงการมอบหัวใจให้ผู้สูงอายุ เพื่อส่งเสริมให้ผู้สูงอายุได้พบปะ แลกเปลี่ยน ความคิดเห็นในเรื่องการดูแลสุขภาพ ซึ่งกันและกัน
          ี่ศูนย์ฝึกอาชีพชุมชน เทศบาลเมืองบ้านบึง อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี นายสุรสิตย์ กังวลกิจ นายกเทศมนตรีเมืองบ้านบึง เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการมอบหัวใจให้ผู้สูงอายุ ครั้งที่ 10 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้ผู้สูงอายุได้พบปะ แลกเปลี่ยน ความคิดเห็นในเรื่องการดูแลสุขภาพ ซึ่งกันและกัน พร้อมทั้งได้มีโอกาสทำกิจกรรมร่วมกัน นอกจากนี้ ยังได้มีการจัดบรรยายพิเศษให้กับผู้สูงอายุได้รับฟัง ซึ่งได้รับเกียรติจากวิทยากร ของสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดชลบุรี
สืบเนื่องจาก ผู้สูงอายุ เป็นวัยที่ต้องดูแลเป็นพิเศษ เพื่อไม่ให้เกิดความเหงา ความซึมเศร้า ให้ดำเนินชีวิตอยู่อย่างปกติไปนานๆ โดยทางเทศบาลเมืองบ้านบึง จึงได้มีการจัดกิจกรรมให้กับผู้อายุอย่างต่อเนื่อง ให้ผู้สูงอายุมีโอกาสได้พบกัน ซึ่งในโครงการดังกล่าวในครั้งนี้ เป็นไปตามมาตรการควบคุมโรค เว้นระยะห่าง สวมหน้ากากอนามัย และไม่มีการกินข้าวร่วมกัน โดยมีผู้สูงอายุให้ความสนใจ เข้าร่วมกว่า 100 คน

มานพ///ชลบุรี         DGA ลงพื้นที่เทศบาลตำบลบางเสร่ เยี่ยมชมระบบดิจิทัลเพื่อประชาชน ...อ่าน


         ศิษย์มีครู! ม.ศรีปทุม ชลบุรี จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2566...อ่าน


         ตำรวจภูธรภาค 2 แถลงข่าว จับกุมตัวผู้ต้องหาคดีชิงทรัพย์ร้านทอง ที่หนีไม...อ่าน


         โรงไฟฟ้าบางปะกง เปิดกิจกรรมการแสดงมหกรรมดนตรีไทย นาฏศิลป์ไทย และวงสังค...อ่าน


         นายกเทศมนตรีตำบลดอนหัวฬ่อ เอาจริง แก็งค์เงินกู้ ชอบขี่รถตะเวนโปรยใบปลิ...อ่าน


17587

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520