///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  เจ้าของฟาร์มแตงโมสายพันธุ์ใหม่ มอบความสุขช่วงปีใหม่ โดยการแจกแตงโม ไร้สารเคมี จำนวน 8 ตัน ให้ประชาชนในชุมชนและประชาชนทั่วไป ได้รับประทาน
          เฟสบุ๊คชื่อ ณิชชา แก้วสุริยา โฟสต์ข้อความแจกฟรีวันนี้ แตงโม 8 ตัน มอบของขวัญสู่ชุมชน โอกาสวารดิถีปีใหม่ ขอส่งความสุขให้ทุกครอบครัว ฉลองปีใหม่อย่างปลอดภัย และร่วมกันสร้างชุมชนที่เข้มแข็ง พร้อมแบ่งปันความสุขสู่ชุมชน บริเวณหน้าณิชชาฟาร์ม
หลังผู้สื่อข่าวทราบข่าว ได้เดินทางไปที่ณิชชาฟาร์ม ติดกับ อบต.คลองกิ่ว ริมถนนบ้านบึง – บ้านค่าย ตำบลคลองกิ่ว อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี ได้พบกับนางสาวณิชชา แก้วสุริยา ผู้นำเครือข่ายเกษตรกรผู้ปลูกแตงโมสายพันธุ์ใหม่ พร้อมด้วยทีมงานกำลังร่วมกันแจกแตงโมสายพันธุ์โอนฮิชามะ ที่เป็นแตงโมไม่ใส่สารเคมี หรือ ปุ๋ย ที่กำลังส่งขายให้ประเทศญี่ปุ่น ให้กับผู้ที่ผ่านไปมา และชาวบ้านในชุมชน คนละ 2 ลูก เนื่องในโอกาส เป็นการร่วมมอบของขวัญปีใหม่ 2565 และเป็นการคืนกำไรให้กับสังคม ที่มีการแจกจำนวนทั้งสิ้น 8 ตัน หรือ 8,000 กิโลกรัม ซึ่งพบว่ามีรถยนต์ทยอยจอด มาเข้าแถวรับเป็นจำนวนมาก
สอบถาม นางสาวณิชชา ซึ่งเป็นเจ้าของฟาร์มแตงโมสายพันธุ์ใหม่ กล่าวว่า ของขวัญปีใหม่ปีนี้ ต้องการแจกแตงโมพันธุ์ดี ปลูกในขบวนการที่ดี รสชาติดี ต้องการส่งมอบให้กับคนไทย ได้ลิ้มลอง ที่เกษตรกรไทยสามารถทำได้แล้ว ซึ่งได้มีการแจกตลอดทั้งวัน และจะมีการแจกจนกว่าของจะหมดจำนวน 8,000 กิโลกรัม หากไม่พบริมทางก็สามารถเข้าไปขอรับหน้าร้านได้ จนกว่าของจะหมด และสามารถลองซื้อแตงโมสายพันธุ์เมล่อน ที่ลูกเป็นสีเหลือง เอาไปฝากให้กับญาติพี่น้องเป็นของขวัญปีใหม่ได้ และจะมีการแจกอีกครั้งในวันที่ 2 มกราคม 2565 ที่ลานอเนกประสงค์หน้าศาลากลางจังหวัดชลบุรี สามารถติดตามได้ในเพจณิชชาฟาร์ม พร้อมอยากเชิญชวนให้คนไทยมากินแตงโม ไร้สารเคมีกันให้มาก เพื่อเป็นการให้กำลังเกษตรกรผู้ปลูกแตงโมสายพันธุ์ใหม่ หลัง 2 ปีที่ผ่านมา ซบเซาไม่ได้ราคา จนบางราย เลิกปลูกแตงโม

มานพ อ.บ้านบึง         สภ.เมืองชลบุรี จัดประชุมคณะกรรมการเครือข่ายป้องกันอาชญากรรมเชิงรุก ( B...อ่าน


         รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นประธานพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจ ว่าด้ว...อ่าน


         “อมตะ”แจ้งความจับแก๊งต้มตุ๋นใช้ชื่อ-โลโก้ลวงคนลงทุน เตือนประชาชนอย่าห...อ่าน


         เทศบาลตำบลบางทราย จัดงานสืบสานประเพณีงานกองข้าว ชาวบางทราย ประจำปี 25...อ่าน


         สจ.แอ้ ส.อบจ.ชลบุรี พร้อมด้วยคุณพ่อ อดีต ส.ท.เมืองแสนสุข ชื่อดัง พร้อม...อ่าน


8900

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520