///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แสนสุข ฝ่ายปกครองอำเภอเมืองชลบุรี และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ออกตรวจความเรียบร้อยในสถานบันเทิงและร้านอาหารที่ฝ่าฝืนคำสั่ง ขายแอลกอฮอล์ ย่านบางแสนตามนโยบายการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19
          เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 3 ธันวาคม 2564 พ.ต.อ.พัฒนา รอบรู้ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรแสนสุข นายประกาศิต ศึกสงคราม ปลัดอำเภอเมืองชลบุรี ได้สนธิกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจและฝ่ายปกครองอำเภอเมืองชลบุรี นำกำลังเจ้าหน้าที่กว่า 30 นาย และเจ้าหน้าที่จากหน่วยงานต่างๆอาทิ เทศบาลเมืองแสนสุข ได้เข้าตรวจสถานบริการ ในเขตตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ทั้งบริเวณถนนสายทางลงหาด และถนนสายหาดวอนภา รวมกว่า 10 ร้าน พบว่ามีนักเที่ยวที่มีทั้งวันรุ่นชายหญิงจำนวนมาก มานั่งดื่มกินกันเต็มทุกร้าน โดยจากการตรวจสอบพบว่าสถานบริการบางแห่งมีการแอบลักลอบจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ภายในร้าน ที่มีการขายสุราโดยใส่แก้วกระดาษเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่ โดยสามารถจับกุมได้จำนวน 4 ร้าน จึงได้สั่งให้ปิดร้านและทำการควบคุมตัวเจ้าของสถานบริการไปดำเนินคดีที่ สภ.แสนสุข
ทางด้าน พ.ต.อ.พัฒนา รอบรู้ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรแสนสุข กล่าวว่า จากการลงตรวจสอบสถานบริการในครั้งนี้สืบเนื่องจากทางผู้บังคับบัญชา ได้มีนโยบาย ให้ทุกภาคส่วนได้ร่วมกัน ทำการกวดขันการกระทำความผิด และเพื่อเป็นการป้องกันกระแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด 19 ในช่วงวันหยุดยาว 3 วันที่จะมาถึงนี้ รวมถึงเผ้าระวังเชื้อกลายพันธุ์ โควิดสายพันธุ์โอไมครอน ที่หลายประเทศกำลังกังวลอยู่ในขนะนี้อีกด้วย และผลการตรวจ สามารถจับกุมสถานบริการที่ฝ่าฝืนแอบลักลอบจำหน่าย แอลกอฮอล์ ภายในร้านได้ 4 ร้าน โดยร้านเหล่านี้ได้ตบตาเจ้าหน้าที่โดยการเทเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ใส่ในแก้วกระดาษให้นักท่องเที่ยว จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน เพื่อส่งตัวดำเนินคดีข้อหาฝ่าฝืนคำสั่งจังหวัดชลบุรีต่อไป


มานพ///ชลบุรี         เกิดเหตุ รถบรรทุก 22 ล้อ จอดนอนพักริมข้างทาง อยู่ๆเกิดไฟปริศนาลุกไหม้ท...อ่าน


         ลุงวัย 81 ปี อาชีพถีบสามล้อ หาเงินลี้ยงชีพยากจนตัวคนเดียว เก็บสร้อยคอท...อ่าน


         ไฟไหม้โรงงานผลิตธูปในเขตอำเภอบ้านบึง วอดทั้งหมด ส่วนสาเหตุการเกิดเพลิ...อ่าน


         เทศบาลตำบลหนองไผ่แก้ว ได้ส่งมอบความสุขวันเด็กแห่งชาติ ให้กับน้องๆ หนูๆ...อ่าน


         กลุ่มจิตอาสาพยัคฆ์ บูรพา อำเภอบ้านบึง เข้าช่วยเหลือเจ้าโคล่าสุนัขวัย 5...อ่าน


19029

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520