///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  เกิดอุบัติเหตุหนุ่มชาวเมียนมา จะขี่รถไปหาเพื่อน เมียห้ามไม่ให้ออกไปก็ไม่ฟัง สุดท้ายขี่รถจักรยานยนต์ไปชนกับท้ายรถพ่วงที่จอดอยู่ ข้างทางเสียชีวิต จนลูกชายวัย 4 เดือนต้องกำพร้าพ่อ
          เมื่อเวลา 19.30 น.วันที่ 21 พฤศจิกายน 2564 ร.ต.อ.จารึก โพธิ์ทอง รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.พานทอง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ ชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อที่จอดข้างทางบนถนนบ้านไร่-หนองกาน้ำ หมู่ 6 ตำบลหนองหงษ์ ตำบลพานทอง จังหวัดชลบุรี หลังรับแจ้งรีบไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิไตรคุณธรรม ชลบุรี ในที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกพ่วง 10 ล้อยี่ห้อ ฮีโน่ สีขาว ทะเบียนหัว 70-3673 สุรินทร์ ทะเบียนหางพ่วง 70-2844 สุรินทร์ จอดอยู่ข้างทาง ท้ายรถมีรอยชนไฟท้ายแตก กลางถนนห่างจากรถพ่วงประมาณ 5 เมตร พบรถ จักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 110 ไอ สีน้ำเงิน ทะเบียน 7 กท 3975 กรุงเทพมหานคร ล้มอยู่สภาพหน้ารถแตกพังยับเยินมีร่างนายคุน วิน อู อายุ 34 ปี ชาวเมียนมานอนค่อมรถอยู่เสียชีวิตคาที่มีบาดแผลแตกที่ศรีษะ ฉกรรจ์
ต่อมาทางนางสาวสัญพิญญา พิพัฒกุล อายุ 43 ปี เพื่อนร่วมงานมาที่เกิดเหตุ เล่าว่า ในช่วงเย็นยังคุยกันและยังอุ้มลูกของผู้ตาย วัย 4 เดือน ยังนึกว่าผู้ตายโมโหที่อุ้มลูกเขามา และได้ยินเมียของผู้ตายบอกว่านายคุน ชาวเมียนมาจะไปหนองแก แต่ไม่อยากให้ไปเพราะเมาแล้ว อยากให้ไปนอน แต่ก็ไม่ฟังยังอ้างว่าเป็นคนหาเลี้ยง ซึ่งตอนออกมามีอาการเมาแล้ว ส่วนคนตายมีอาชีพรับจ้างพ่นสี เพราะความดื้อจากการเมา ต้องมาจบชีวิตดังกล่าว ตนเองทำกับข้าวอยู่ มีเพื่อนร่วมงานเห็นทะเบียนรถจักรยานยนต์ที่ประสบอุบัติเหตุ เลยออกมาดูก็พบว่านายคุนเสียชีวิต จึงรีบบอกกับทางเมียของคนตาย
เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะทำการสอบสวนผู้เกี่ยวข้องที่เห็นเหตุการณ์ ส่วนเจ้าของรถตรวจสอบยังไม่อยู่ที่เกิดเหตุ เนื่องจากเป็นช่วงวันหยุด อย่างไรก็ตามจะได้ดูกล้องวงจรปิด เพื่อรับทราบถึงสาเหตุที่เกิดขึ้นอย่างแน่ชัดต่อไป

มานพ ///ชลบุรี         เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แสนสุข ฝ่ายปกครองอำเภอเมืองชลบุรี และหน่วยงานที่เก...อ่าน


         บริษัท เอเชีย คลีน อินดัสเตรียล เอสเตท จำกัด จัดพิธีเปิดหน้าดิน เดินหน...อ่าน


         คณาจารย์คณะบริหารธุรกิจ ม.ศรีปทุม ชลบุรี ได้รับเกียรติจากท่านผู้ว่าราช...อ่าน


         ชาวประมงสุดสะเทือนใจ หลังพบปลาโลมาปากขวด ซึ่งเป็นสัตว์น้ำทะเลหายาก ตาย...อ่าน


         ตำรวจภูธรภาค 2 แถลงข่าวผลการระดมกวาดล้างการแข่งรถในทาง ในพื้นที่ 8 จัง...อ่าน


36449

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520