///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  ผู้กำกับ การ สภ.เมืองชลบุรี ออกตรวจ คืนวันลอยกระทงของทางเทศบาลเมืองชลบุรีและเทศบาลตำบลบางทราย เพื่อให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ตามนโยบาย สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ส่วนบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคักมีประชาชนออกมาเที่ยวลอยกระทงเป็นจำนวนมาก
          เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 19 พฤศจิกายน 2564 พ.ต.อ.นิทัศน์ แหวนประดับ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี ได้ทำการลงตรวจสอบความเรียบร้อยที่บริเวณสวนสุขภาพ ตำหนักน้ำเทศบาลเมืองชลบุรี ที่ทางเทศบาลเมืองชลบุรี ได้จัดสถานที่เปิดให้ประชาชนทั้งในเขตพื้นที่และใกล้เคียงเดินทางมาลอยกระทง ซึ่งทางเทศบาลเมืองชลบุรี ได้มีการตั้งจุดลงทะเบียน และตรวจคัดกรองวัตอุณภูมิของผู้ที่มาลอยกระทงอย่างเข้มงวด และได้รับความร่วมมือของผู้ที่เดินทางมาร่วมงานเป็นอย่างดี โดยจากการตรวจสอบพบว่าผู้ที่มาลอยกระทงนั้นมีแบบมาเป็นครอบครัว และมาแบบหนุ่มสาว ซึ่งนำกระทงที่ทำจากใบตองและขนมปังเป็นส่วนมาก
ต่อมาทาง พ.ต.อ.นิทัศน์ แหวนประดับ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี ก็ได้เดินทางมายังที่บริเวณสวนเฉลิมพระเกียรติฯ เทศบาลบางทราย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นอีกหนึ่งที่มีการจัดให้มีลอยกระทง โดยมีนายรุ่งเรืองสิน วงศ์ทรายทอง นายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลบางทราย คอยต้อนรับพร้อมกับพาตรวจดูจุดคัดกรอง เพื่อให้ประชาชนชาวตำบลบางทรายได้มาลอยกระทงเพื่อขอขมาต่อพระแม่คงคา ซึ่งเชื่อว่าหลังจากที่ได้ล่วงเกินและทิ้งขยะ สิ่งปฎิกูล ลงในแม่น้ำลำคลอง
ทั้งนี้พ.ต.อ.นิทัศน์ แหวนประดับ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี กล่าวว่าหลังจากได้ทำการตรวจสอบสถานที่ลอยกระทงทั้งสองแห่งนั้น พบว่ามีประชาชนต่างเดนทางมาลอยกระทงเป้นจำนวนมาก แต่ทั้งสองแห่งได้เข้มในการตรวจคัดกรองเป็นอย่างดี และจัดสถานที่ให้ประชาชนได้ลงไปลอยกระทงก็มีความมั่นคงแข็งแรงไม่เป็นอันตราย พร้อมกันนั้นมีการเน้นย้ำในเรื่องของการห้ามดื่มเครื่องดื่มแอกอฮอล์ ในที่สาธารณะ และจับกลุ่มไม่เว้นระยะห่าง เนื่องจากยังอยู่ในช่วงมาตรการเฝ้าระวัง ของการระบาดโควิด 19 ที่ทุกคนยังต้องปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด

มานพ อ.ชลบุรี         เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แสนสุข ฝ่ายปกครองอำเภอเมืองชลบุรี และหน่วยงานที่เก...อ่าน


         บริษัท เอเชีย คลีน อินดัสเตรียล เอสเตท จำกัด จัดพิธีเปิดหน้าดิน เดินหน...อ่าน


         คณาจารย์คณะบริหารธุรกิจ ม.ศรีปทุม ชลบุรี ได้รับเกียรติจากท่านผู้ว่าราช...อ่าน


         ชาวประมงสุดสะเทือนใจ หลังพบปลาโลมาปากขวด ซึ่งเป็นสัตว์น้ำทะเลหายาก ตาย...อ่าน


         ตำรวจภูธรภาค 2 แถลงข่าวผลการระดมกวาดล้างการแข่งรถในทาง ในพื้นที่ 8 จัง...อ่าน


36437

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520