///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  นายกเทศมนตรีตำบลหนองไม้แดง เป็นตัวแทนรับมอบ ชุดตรวจ ATK จำนวน 1,000 ชุด จากภาคเอกชน ส่งต่อให้กับทางโรงเรียนอนุบาลวัดอู่ตะเภา เพื่อใช้ทดสอบหาเชื้อโควิด – 19 ในนักเรียน
          ที่ลานอเนกประสงค์ โรงเรียนอนุบาลวัดอู่ตะเภา หมู่ที่ 6 ตำบลหนองไม้แดง อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี นายตวงทิพย์ ภาวสุทธิ์ชัยกิจ นายกเทศมนตรีตำบลหนองไม้แดง เป็นประธานกล่าวเปิด ก่อนจะมีพิธีรับมอบชุดตรวจ ATK จำนวน 1,000 ชุด จากทางมิตเตอร์ ฮิเดะฮิโตะ อิโต้ ประธานบริษัทยามาฮ่า มอเตอร์พาร์ท แมนูแฟคเจอวิ่ง (ประเทศไทย)จำกัด ตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรม อมตะซิตี้ ชลบุรี ในพื้นที่ตำบลหนองไม้แดง มูลค่าทั้งสิ้น 4 หมื่นบาท และมีการส่งต่อให้กับทางนายพิทักษ์ ประสิทธิเวชนนท์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลวัดอู่ตะเภา เพื่อใช้ทดสอบหาเชื้อโควิด – 19 ในเด็กนักเรียน หลังมีการเปิดเรียน
ด้านทางมิตเตอร์ ฮิเดะฮิโตะ อิโต้ เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ไปทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยในขณะนี้ ส่งผลให้มีประชาชนเจ็บป่วยเป็นจำนวนมาก และมีประชาชนบางส่วนมีอาการป่วยจนถึงขั้นเสียชีวิต จึงมีความจำเป็นต้องหาวิธีการตรวจสอบการติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งในฐานะภาคเอกชน ได้คำนึงถึงความปลอดภัยในชีวิตของประชาชน รวมถึงกลุ่มนักเรียนในชุมชนหนองไม้แดง สนับสนุนชุดตรวจการติดเชื้อโควิด-19 หรือที่เรียกกันว่า ATK ที่สามารถทดสอบได้ในเบื้องต้นให้กับนักเรียนโรงเรียนอนุบาลวัดอู่ตะเภา ที่มีการเรียนการสอนตั้งแต่อนุบาล จนถึง ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 มีนักเรียนทั้งสิ้น 1,238 คน ได้ใช้ตรวจสอบการติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งถือเป็นมาตรการหนึ่งในการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด -19 ในหมู่นักเรียนและครอบครัวของนักเรียนต่อไป

มานพ อ.ชลบุรี         เกิดเหตุ รถบรรทุก 22 ล้อ จอดนอนพักริมข้างทาง อยู่ๆเกิดไฟปริศนาลุกไหม้ท...อ่าน


         ลุงวัย 81 ปี อาชีพถีบสามล้อ หาเงินลี้ยงชีพยากจนตัวคนเดียว เก็บสร้อยคอท...อ่าน


         ไฟไหม้โรงงานผลิตธูปในเขตอำเภอบ้านบึง วอดทั้งหมด ส่วนสาเหตุการเกิดเพลิ...อ่าน


         เทศบาลตำบลหนองไผ่แก้ว ได้ส่งมอบความสุขวันเด็กแห่งชาติ ให้กับน้องๆ หนูๆ...อ่าน


         กลุ่มจิตอาสาพยัคฆ์ บูรพา อำเภอบ้านบึง เข้าช่วยเหลือเจ้าโคล่าสุนัขวัย 5...อ่าน


17566

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520