///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  เกิดเหตุเพลิงลุกไหม้โรงงานทอผ้า ที่ชลบุรี อย่างรวดเร็ว พนักงานที่กำลังทำงาน 10 คน ต้องวิ่งหนีตายอย่างกลลาหลความเสียหายเบื้องต้นมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท ส่วนสาเหตุคาดไฟฟ้ารัดวงจร
          เมื่อเวลา 06.30 น. ร.ต.อ.ศรัณพงศ์ อังคะนาวิน รองสารวัตร ( สอบสวน) สภ.บ้านบึง ได้รับแจ้งมีเหตุไฟไหม้ภายในบริษัทดีเท็กซ์ อุตสาหกรรม จำกัด เลขที่ 154 หมู่ที่ 1 ตำบลมาบไผ่ อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นโรงงานทอผ้า จึงได้รุดเข้าตรวจสอบ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุพบเพลิงกำลังลุกไหม้ภายในโกดังด้านหลัง ที่เก็บผ้าวัตถุการผลิตเดินลาย จนไหม้ทั้งโกดัง และถล่มลงมา เพลิงได้ไปลุกไหม้โกดังที่สอง ทางเจ้าหน้าที่ดับเพลิงจากเทศบาลตำบลมาบไผ่ และพื้นที่ใกล้เคียง กว่า 10 คัน ได้ระดมฉีดน้ำ เพื่อไม่ให้เพลิงลุกลามไปที่อื่น

จากการสอบถามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ เผยว่า โรงงานดังกล่าว ได้มีการทำงานตลอด 24 ชั่วโมง มีพนักงานประมาณ 10 คน ได้มีการเดินเครื่องจักรตลอด และระหว่างเกิดเหตุ ก็ได้มีการทำงานอยู่ จึงคาดว่า สาเหตุน่าจะเกิดจากด้ายทอผ้ามีการเสียดสี ทำให้เกิดประกายไฟขึ้น หรืออาจเกิดจากไฟฟ้ารัดวงจร ซึ่งจะให้ทางกองพิสูจน์หลักฐาน ทำการดูพื้นที่เกิดเหตุอีกครั้ง และจากการตรวจสอบไม่พบผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต ในส่วนของค่าเสียหายในเบื้องต้น คาดว่าไม่ต่ำกว่า 10 ล้านบาท โดยจะทำการเรียกผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด มาทำการสอบสวน เพื่อรับทราบถึงสาเหตุที่แน่ชัดต่อไป

ทีมข่าวสายเจาะ อ.บ้านบึง         ปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาพัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรม...อ่าน


         ที่ชลบุรี พบอีกหนุ่มวัย 24 ปี น้ำใจงาม พบเงินสดเกือบแสนอยู่ในถุงพลาสติ...อ่าน


         ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ร่วมกับผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เปิดงาน...อ่าน


         ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จัดแคมเปญ “แกรนด์ เซลส์” เอาใจลูกค้าโซนภาคตะวันออก ...อ่าน


         งูเหลือมยาวกว่า 4 เมตร เลื้อยเข้าหวังกินไก่ชนราคาหลายพัน เจ้าของกำลัง...อ่าน


4427

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520