///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  ปฏิบัติการณ์บุกจับ 2 พี่น้อง ตระเวนขับรถกระบะขโมยรถ จยย.หรูราคาแพง ส่งขายประเทศกัมพูชา เผยขายมาแล้วกว่า 50 คัน
          เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 27 ก.พ. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เสม็ด บุกจู่โจมเข้าจับกุมนายชาคริต สุขทวี อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 63 หมู่ 11 ต.เมืองฝ้าย อ.หนองหงส์ จ.บุรีรัมย์ ในห้อง เช่าเลขที่ 5 / 78 หมู่ 1 ต.ห้วยกะปิ อ.เมือง จ.ชลบุรี พบอุปกรณ์อะไหล่รถ จยย.จำนวนมาก พร้อมทั้งอุปกรณ์งัดรถ หลังจากนั้นได้คุมตัวไปที่บ้านเช่าเลขที่ 74 / 4 หมู่ 5 ต.อ่างศิลา อ.เมือง จ.ชลบุรี ซึ่งมีเจ้าหน้าตำรวจชุดสืบสวน สภ.แสนสุข ได้คุมสถานการณ์ พร้อมทหารจาก มทบ.14 และเจ้าหน้าที่ปกครอง อ.เมืองชลบุรี ได้จับกุมนายพงษ์เมธ สุขทวี อายุ 20 ปี น้องชายนายชาคริต และนายเอ ( เยาวชน อายุ 17 ปี 1 คน ) ตรวจสอบในห้องเช่า พบรถ จยย.ยี่ห้อแพงหลายคันและรถ จยย.ทั่วไป รวม 5 คัน และรถ จยย.ที่จอดอยู่ด้านนอกห้องรวมทั้งโครงรถ จยย.อุปกรณ์งัดรถ นอกจากนี้ยังพบอาวุธปืนอาก้า พร้อมกระสุนอาก้า 54 นัด อาวุธปืนสั้นไทยประดิษฐ์ขนาด .38 จำนวน 1 กระบอก พร้อมกระสุนขนาดเดียวกันจำนวน 34 นัด ระเบิด M 76 จำนวน 1 ลูก และได้ยึดรถกระบะยี่ห้อมิตซูบิชิ ไทรทัล สีเทา ตีตู้ทึบ ทะเบียน ผอ 5524 ชลบุรี ที่เอาไว้สำหรับบรรทุกรถ จยย.ที่ขโมยมา
สอบสวนนายพงษ์เมธ เผยว่า ได้ร่วมกับพี่ชาย ตระเวนขโมยรถ โดยตนจะเป็นคนขี่รถ จยย.ตระเวนหารถ จยย.ราคาแพงตามใบสั่ง ส่วนพี่ชายจะขับรถกระบะเพื่อรอรับรถ จยย.ที่ขโมยได้แล้ว นำขึ้นรถมาพักไว้ในห้องเช่า ส่วนรถคันไหนที่มี จีพีเอส ก็จะถอดออก เพื่อป้องกันการติดตามจากเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าของรถ โยรถ จยย.หรูราคาแพงเช่นยี่ห้อยามาฮ่า เมื่อส่งไปขายให้กับเขมรที่ชายแดนไทย ก็จะขายได้คันละ 30,000 บาท แต่ถ้าเป็นรถฮอนด้า เวฟก็จะได้คันละ 15,000 บาท โดยตนกับพี่ชายทำมาแล้วกว่า 50 คัน เงินได้มาก็นำไปเที่ยวกินอย่างมีความสุข ต่อมาตำรวจคุมตัวทั้ง 3 คน ไปสอบสวนขยายผลต่อ ว่ามีคนร้ายร่วมอีกหรือไม่ เพื่อจะได้ติดตามจับกุมต่อไป

ทีมข่าวสายเจาะ อ.ชลบุรี         เปิดงานประจำปี วัดบ้านเก่าปิดทองหลวงพ่อเปิ้น โดยมีศาสนิกชนชาวพุทธเข้าร...อ่าน


         ที่ชลบุรี เกิดอุบัติเหตุรับวันสงกรานต์ พนักงาน รปภ.วัย 48 ปี ขี่ จยย.ก...อ่าน


         เตือนภัย ก่อนเทศกาลสงกรานต์ คนร้ายเริ่มออกตะเวน เข้าลักรถบิ๊กไบค์ กลาง...อ่าน


         ม.ศรีปทุม ชลบุรี อนุรักษ์วัฒนธรรมไทย ร่วมรดน้ำขอพรผู้ใหญ่ เนื่องในวันส...อ่าน


         รองผู้บัญชาการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เดินทางเข้าแถลงข่าวจับผู้ต้องหาโหด...อ่าน


155

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520