///อดุล หละโสะ นักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย กัปตันทีมแชมป์ เอเอฟ เอฟ ซูซุกิคัพ 2014และนักแตะชลบุรี เอฟซี สละโสดแล้วหลังได้แชมป์ที่มาเลเซีย โดยแต่งแบบเรียบง่ายในพิธีทางศาสนาอิสลาม ที่จังหวัดชลบุรี///นายคมสัน เอกชัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการคัดกรองมะเร็งเต้านมโดยเครื่องเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ในกลุ่มสตรีกลุ่มเสี่ยงและด้อยโอกาส เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ในวโรกาสที่เจริญพระชนมายุครบ 5 รอบ ปี 2555 โดยมีประชาชนกลุ่มเป้าหมาย จำนวน 350 คน เข้ารับการตรวจ ที่ศาลาประชาคมอำเภอเมืองชลบุรี ///นายเชาวลิตร แสงอุทัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา พ.อ.ภพอนันฒ์ เหลืองภานุวัฒน์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 14 , และพ.ต.อ.สุภธีร์ บุญครอง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ร่วมเป็นประธานชี้แจงแนวทางการจัดระเบียบการประกอบการร่มเตียงชายหาดแก่ผู้ประกอบร่มเตียง ณ ห้องประชุมทัพพระยา////


  หนุ่มวัย 23 ปี คาดน้อยใจแฟน ก่อนออกไปดื่มเหล้าจนเมากลับมานอน และตัดสินใช้อาวุธปืนไทยประดิษฐ์ ยิงตัดขั้วหัวใจเสียชีวิตในบ้านพัก
          เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 27 ก.พ.2562 ร.ต.อ.ณัฐพล พ่อสาร รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.พนัสนิคม ได้รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างเหตุบ้านทุ่งเหียง พนัสนิคม ว่ามีเหตุคนยิงตัวตายหลังรับแจ้งจึงรีบรุดเข้าตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานภาค 2 และแพทย์จากโรงพยบาลพนัสนิคม ไปยังที่เกิดเหตุทันที
โดยเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นอู่ซ่อมรถจักรกลขนาดใหญ่และรถแบคโฮ ติดถนนเส้นสาย 331 สัตหีบ-กบินบุรี ใกล้สี่แยกไฟแดงหนองเสม็ด เลขที่ 136 หมู่ 1 ตำบลบ่อกวางทอง อำเภอบ่อทอง จังหวัดชลบุรี ตรวจสอบในที่เกิดเหตุช่วงภายในห้องนอนของอู่พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชายทราบคือนายอาทิตย์ หรือเต้ย ธนูทอง อายุ 23 ปีอยู่บ้านเลขที่ 99/8 หมู่ 1 ตำบลบ่อกวางทอง อำเภอบ่อทอง จังหวัดชลบุรี สภาพศพนอนหงายเสียชีวิตอยู่บนเตียง ที่บริเวณหน้าอกซ้าย มีรอยถูกกระสุนปืนยิงตัดขั้วหัวใจ และในมือขวาของผู้ตายยังพบว่ากำอาวุธปืนแบบไทยประดิษฐ์ ขนาด .22 เอาไว้แน่น
สอบถามนางสมจิตร สุขแสวง อายุ 46 ปี แม่ของผู้ตายเผยว่าได้เห็นลูกชายมีอาการเศร้าตั้งแต่เย็นเมื่อวาน คาดว่าน่าจะทะเลาะกับแฟน จึงได้ปลอบใจ และลูกชายได้ขับรถออกไปบอกจะไปกินเหล้ากับเพื่อน โดยที่เอาสุนัขปอมปอม ไปด้วย และได้กลับมานอนประมาณ 23.00 น. ตนก็ไม่ได้คิดอะไร พอมาช่วงเช้าก็ไม่ได้ไปเรียก เพราะลูกชายเป็นคนนอนตื่นสาย จนเห็นว่าเที่ยงแล้ว ยังไม่ออกมากินข้าว จึงไปดูที่กระจกบานเกร็ด ก็พบว่าลูกชายนอนตัวแข็งเสียชีวิตแล้ว โดยที่มีสุนัข เฝ้าอยู่ข้างๆ
ซึ่งทางด้านตำรวจ ทำการเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ พร้อมจะนำศพส่งทำการผ่าพิสูจน์ หากญาติไม่ติดใจก็จะส่งศพให้กับทางญาติ รับมาบำเพ็ญกุศลต่อไป

ทีมข่าวสายเจาะ อ.พนัสนิคม         ปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาพัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรม...อ่าน


         ที่ชลบุรี พบอีกหนุ่มวัย 24 ปี น้ำใจงาม พบเงินสดเกือบแสนอยู่ในถุงพลาสติ...อ่าน


         ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี ร่วมกับผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เปิดงาน...อ่าน


         ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จัดแคมเปญ “แกรนด์ เซลส์” เอาใจลูกค้าโซนภาคตะวันออก ...อ่าน


         งูเหลือมยาวกว่า 4 เมตร เลื้อยเข้าหวังกินไก่ชนราคาหลายพัน เจ้าของกำลัง...อ่าน


4401

จำนวนผู้เข้าชม 


www.chonburihotnews.com © All Right reserved : กระชับ ฉับไว ทันทุกเหตุการณ์ Contact : 46/8 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 20000 โทร.081 - 5715052 , 084 - 611 1110  Email : chonburihotnews@gmail.com

Webmaster by Tanattipong Leelasuleetham
Email : xpostnews@hotmail.com
Tel : 088 - 333 8520